Cách Chọn Ghế Đăng Khoa Văn Phòng Chuẩn Nhất

Cách Chọn Ghế Đăng Khoa Văn Phòng Chuẩn Nhất. Theo các nghiên cứu gần đây, tỷ lệ mắc chứng thoát vị đĩa đệm và cong vẹo cột sống ở đối tượng nhân viên văn phòng ngày càng tăng. Nguyên nhân và do khi bạn ngồi làm việc quá lâu, trọng lượng cơ thể dồn xuống tạo áp lực lớn cho cột sống và gây nên những chứng bệnh này. Nghiên cứu cũng đã chỉ ra ngồi ghế văn phòng đúng cách sẽ giúp bạn giảm nguy cơ gặp phải những tổn thương này. Bạn hãy cùng hoaphatnoithat.net.vn tìm hiểu cách chọn ghế Đăng Khoa văn phòng phù hợp qua bài biết sau:

1. Những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn ghế văn phòng 

Lựa chọn ghế có kích thước phù hợp

Kích thước là yếu tố đầu tiên cần xem xét khi lựa chọn ghế làm việc. Kích thước ảnh hưởng trực tiếp đến tư thế ngồi của người ngồi. Một chiếc ghế quá cao hay quá thấp so với bàn làm việc có thể khiến bạn đau mỏi khi phải cúi hoặc với người làm việc. Kích thước ghế cũng cần giúp bạn để chân được vuông góc với mặt sàn, tránh những biến chứng không tốt cho chân bạn. Tốt nhất bạn nên chọn những chiếc ghế có thể điều chỉnh được độ cao để dễ dàng

Giá đỡ thắt lưng của ghế

Vùng giá đỡ thắt lưng của ghế hỗ trợ vùng thắt lưng hoặc lưng dưới tránh khỏi những tác động xấu cho cột sống. Hiện nay các ghế văn phòng hiện đại đều có thiết kế vùng trợ lưng này khá đơn giản và tiện lợi.

Tuy nhiên, những chiếc ghế có tính năng hỗ trợ lưng có thể đắt tiền và không thực tế đối với những công ty có nhiều nhân viên.

Chọn chất liệu ghế phù hợp

Hiện nay, ghế văn phòng được sản xuất đa dạng về chất liệu như da, nỉ, lưới, vải. Mỗi chất liệu đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào từng mục đích, vị trí và môi trường sử dụng mà bạn cân nhắc chất liệu phù hợp. Lưu ý không chọn ghế chỉ vì thấy đẹp, bạn có thể gặp rất nhiều vấn đề bất tiện trong quá trình sử dụng.

Cách Chọn Ghế Đăng Khoa Văn Phòng Chuẩn Nhất
Cách Chọn Ghế Đăng Khoa Văn Phòng Chuẩn Nhất

Khả năng linh động

Hiện nay, các văn phòng hiện đại đều có xu hướng thay đổi sắp xếp thường xuyên để tạo năng lượng sáng tạo mới. Vì vậy tính linh hoạt được đề cao để thuận tiện cho việc này. Ngoài phòng họp có tính chất nghiêm trang, và ít thay đổi thường được dùng ghế chân quỳ. Đa phần các văn phòng khác đều dùng ghế xoay linh hoạt. Ghế xoay được thiết kế để điều chỉnh độ cao và có bánh xe di chuyển dễ dàng.

Độ bền của ghế văn phòng 

Ghế văn phòng là một hạng mục quan trọng trong cơ sở vật chất của một công ty. Chi phí cho hạng mục này là khá lớn vì vậy thường cần phân bổ trong thời gian dài chứ không thể được thay thế thường xuyên. Vì vậy những chiếc ghế văn phòng cần có chất lượng tốt và có độ bền cao. Ngoài ra bạn còn cần chú ý đến chính sách bảo hành sản phẩm của nhà sản xuất để có được dịch vụ tốt nhất trong trường hợp sản phẩm có vấn đề.

2. Các dòng ghế văn phòng tốt hiện nay 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nội thất văn phòng, nhưng thương hiệu Đăng Khoa vẫn là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng và độ uy tín với  người tiêu dùng. Dựa vào các tiêu chí khi chọn ghế văn phòng ở trên, bạn hãy điểm qua một số dòng ghế đến từ thương hiệu Đăng Khoa đang được ưa chuộng hiện nay.

Bài viết liên quan
0328593268
icons8-exercise-96 chat-active-icon