Hướng Dẫn Lựa Chọn Kích Thước Bàn Họp 12 Chỗ Ngồi

Hướng Dẫn Lựa Chọn Kích Thước Bàn Họp 12 Chỗ Ngồi. Việc lựa chọn kích thước bàn họp phù hợp với diện tích không gian là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt khi chọn lựa bạn cần phải cân chỉnh làm sao để đáp ứng được nhu cầu về sử dụng. Bàn họp cho 10 người, 12 người hay 30 người….sẽ có kích thước khác nhau. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn lựa kích thước bàn họp 12 chỗ ngồi. Nếu bạn quan tâm, đừng bỏ qua bài viết sau đây của nội thất Đăng Khoa nhé!

Kích thước tiêu chuẩn cho bàn họp 12 người như thế nào?

12 người không phải quá nhiều nhưng cũng không hề ít. Việc lựa chọn bàn họp cho 12 người ngồi được thoải mái và đáp ứng được mục đích sử dụng cần căn cứ theo một số yếu tố nhất định. Tuy nhiên dựa theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nội thất, chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý để các bạn tham khảo như sau:

  • Chiều rộng của bàn họp khoảng từ 3000-3600mm
  • Chiều sâu khoảng từ 1200-1400mm
  • Chiều cao bàn họp thường tiêu chuẩn là 750mm hoặc chênh nhau 5-10mm.

Đây là những thông số cơ bản nhất của bàn họp dành cho 12 người ngồi. Tuy nhiên tùy thuộc vào diện tích phòng họp, vị trí đặt bàn để có thể cần nhắn lựa chọn kích thước phù hợp nhất. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng bàn họp dành cho 12 người ngồi khác nhau. Từ hình chữ nhật tới hình tròn rồi bàn họp oval. Hay bàn họp gỗ rồi bàn họp chân sắt. Có rất nhiều kiểu dáng để bạn có thể lựa chọn. Diện tích rộng một chút có thể chọn kiểu bàn hình chữ nhật hoặc tròn. Nếu diện tích hẹp có thể chọn mẫu bàn hình oval chiều kích thước chiều sâu nhỏ hơn chút.

Khi chọn kiểu dáng của bàn họp cho 12 người cần chú ý tới các chi tiết trang trí. Nếu diện tích phòng họp nhỏ nên chọn loại bàn có kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kỳ để tiết kiệm diện tích cũng như tránh gây rối mắt.

Hướng Dẫn Lựa Chọn Kích Thước Bàn Họp 12 Chỗ Ngồi
Hướng Dẫn Lựa Chọn Kích Thước Bàn Họp 12 Chỗ Ngồi

Một số điều cần lưu ý thêm khi chọn bàn họp cho 12 người

Khi lựa chọn được kích thước phù hợp rồi cần chú ý tới một số yếu tố sau đây để bàn họp được hoàn hảo, phục vụ tốt nhất cho công tác diễn ra những cuộc họp, cuộc gặp gỡ, đàm phán làm ăn.

Lựa chọn chất liệu phù hợp, như bàn làm từ gỗ công nghiệp hoặc bàn họp chân sắt. Dù là loại chất liệu nào thì cũng cần quan tâm tới độ bền, tính năng và tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Đây đều là những loại vật liệu không thấm nước, lại an toàn cho người sử dụng. Không chịu tác động nhiều của các yếu tố thời tiết, nhiệt độ. Vì thế luôn bền đẹp, mới suốt nhiều năm sử dụng.

Lựa chọn màu sắc bàn họp: Mỗi phòng họp khác nhau sẽ có phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Tùy thuộc vào phong cách nội thất mà bạn lựa chọn màu sắc của bàn cho phù hợp. Phổ biến nhất thì các đơn vị doanh nghiệp hiện nay chuộng lựa chọn những mẫu bàn họp có màu sắc nhẹ nhàng, trung tính mang tính chất hài hòa, tươi mới nhiều hơn. Điều này giúp cho không gian trở lên thông thoáng và không khí căng thẳng trong phòng họp được giảm bớt đi. Mọi người tham gia đều sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

3 mẫu bàn họp 12 người ngồi của nội thất Đăng Khoa được ưa chuộng nhất 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu bàn họp 12 người ngồi cho công ty của mình, có thể tham khảo ngay 3 mẫu bàn họp Đăng Khoa dưới đây. Đây đều là những mẫu bàn họp được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan
0328593268
icons8-exercise-96 chat-active-icon