[REVIEW] Anh Tuấn Apartment – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

[REVIEW] Anh Tuấn Apartment – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết. Dự án Anh Tuấn Apartment gồm 2 block nằm tại trung tâm Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, trên trục đường Huỳnh Tấn Phát nối giữa trung tâm Tp.HCM và Khu du lịch Cần Giờ – Khu du lịch nổi tiếng về rừng sinh thái và biển, cách trung tâm hành chính huyện Nhà Bè 2 km và Tp.HCM 12 km, cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng 5 km.

Ngoài ra, dân cư sống tại khu dự án Bất Động Sản sẽ rất thuận tiện khi đi về phía Đông thành phố như Quận 2, Quận 9 bằng tuyến đường qua cầu Phú Mỹ ; về khu TT cảng Hiệp Phước với khoảng cách khá gần ( chưa đầy 10 km ) .Từ tầng 4 của tòa nhà, người dân nơi đây sẽ trọn vẹn bị chinh phục bởi khung cảnh dòng sông Nhà Bè bao quanh dự án Bất Động Sản và hàng loạt khu đô thị phía Nam thành phố cũng như rừng sinh thái xanh Cần Giờ .

[REVIEW] Anh Tuấn Apartment - Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết
[REVIEW] Anh Tuấn Apartment – Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết
Dự án Anh Tuấn Apartment nằm kế cận dự án Phú Anh Tuấn có quy mô 11 ha do Công ty TNHH Xây dựng & Kinh doanh Nhà Anh Tuấn làm chủ đầu tư, sẽ là giải pháp kết nối những tiện ích sinh hoạt cho cộng đồng dân cư của 02 dự án như trường tiểu học, trường mẫu giáo, hồ bơi, khu thể thao và trung tâm thương mại lớn.

– Diện tích khu đất: 9.001 m2
– Diện tích đất phù hợp quy hoạch: 8.349,3 m2
– Diện tích đất xây dựng công trình: 2.865 m2
– Mật độ xây dựng: 34,3 %
– Tổng diện tích sàn xây dựng: 51.264 m2
– Tổng diện tích sàn căn hộ: 41.895,3 m2
– Tổng diện tích sàn thương mại dịch vụ: 1.756,2 m2
– Tổng diện tích tầng hầm sàn để xe: 5.183 m2
– Hệ số sử dụng đất toàn khu: K = 5,32
– Mật độ cây xanh – công viên: 21,9%
– Tầng cao công trình (không bao gồm tầng hầm – kỹ thuật): 21 tầng
– Chiều cao công trình: 73,9m
– Tổng số căn hộ: 520 căn
– Dân số dự kiến: 2.080 người

review anh tuan apartment thong tin tong quan gia ban chi tiet 1335
Phối cảnh chung cư Anh Tuấn Apartment

Vị trí – Hạ tầng Anh Tuấn Apartment

Vị trí Anh Tuấn Apartment

Anh Tuấn Apartment có vị trí đắc địa và lý tưởng về thiên nhiên, giao thông và môi trường sống tại Xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.

– Phía Tây Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu và đất trống
– Phía Đông Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu và đất trống
– Phía Đông Nam: giáp khu dân cư hiện hữu và đất trống
– Phía Tây Nam: giáp khu dân cư hiện hữu và đất trống

Khu dự án Bất Động Sản liên kết TT thành phố bằng ba tuyến đường giao thông vận tải lớn :

– Tuyến 1 từ đường Huỳnh Tấn Phát qua cầu Tân Thuận
– Tuyến 2 từ trục đường Nguyễn Lương Bằng qua đại lộ Nguyễn Văn Linh về cầu Kênh Tẻ
– Tuyến 3 từ đường Nguyễn Bình qua đường Nguyễn Hữu Thọ về trung tâm thành phố

review anh tuan apartment thong tin tong quan gia ban chi tiet 1335 1
Vị trí dự án Anh Tuấn Apartment

Hạ tầng Anh Tuấn Apartment

– Dự án Anh Tuấn Apartment 

được đơn vị chức năng tư vấn phong cách thiết kế giàu kinh nghiệm tay nghề DP Consulting đảm trách với kiến trúc văn minh, sắc tố hòa giải, mới lạ, tương thích với tử vi & phong thủy .

– Quy hoạch toàn diện và tổng thể dự án Bất Động Sản được điều tra và nghiên cứu kỹ và tương thích về mọi mặt như khoảng trống cảnh sắc, giao thông vận tải, cây xanh .- Các căn hộ cao cấp được phong cách thiết kế phong phú, bảo vệ tính tiện ích trong quy trình hoạt động và sinh hoạt, trong đó những yếu tố về ánh sáng, gió luôn luôn được chú trọng .- Tiện ích cho hoạt động và sinh hoạt hội đồng như TT thương mại, khu vui chơi giải trí công viên, hầm và bãi xe bảo mật an ninh được bảo vệ 24/24 .

Hạ tầng, quy hoạch của Chung Cư Anh Tuấn | ảnh 2

Thiết kế – Mặt bằng Anh Tuấn Apartment

review anh tuan apartment thong tin tong quan gia ban chi tiet 1335 3

Sơ đồ tổng thể Anh Tuấn Apartment

Hỗ trợ tài chính Anh Tuấn Apartment

Bảng giá dự án Bất Động Sản Anh Tuấn Apartment :

review anh tuan apartment thong tin tong quan gia ban chi tiet 1335 4

review anh tuan apartment thong tin tong quan gia ban chi tiet 1335 5

Phương thức thanh toán giao dịch dự án Bất Động Sản Anh Tuấn Apartment :

review anh tuan apartment thong tin tong quan gia ban chi tiet 1335 6

Chủ đầu tư Anh Tuấn Apartment

Khởi đầu từ một công ty chuyên về đầu tư, xây dựng, kinh doanh bất động sản ra đời vào năm 2001, Anh Tuấn đã ghi tên mình vào danh mục những doanh nghiệp thành công nhất Việt Nam.

Song hành với thiên chức xây đắp đời sống bền vững và kiên cố cho hội đồng, chúng tôi đã tăng trưởng thành tập đoàn lớn đa ngành nghề – Anh Tuấn Group. Trên cơ sở tái cấu trúc, tiến tới hợp nhất những đơn vị chức năng thành viên, Anh Tuấn Group đang tạo nên một thế lực cạnh tranh đối đầu mới trên thương trường .

Sứ mệnh

Anh Tuấn Group với đặc trưng của một doanh nghiệp hoạt động giải trí đa ngành nghề, đã xác lập một vị thế cạnh tranh đối đầu mới tại thị trường khu vực Tp. HCM nói riêng và cả nước nói chung trải qua những dự án Bất Động Sản đỉnh điểm nhằm mục đích đem lại viễn cảnh phồn thịnh, tiện lợi cho đời sống của cả hội đồng. Sự hiện hữu của Anh Tuấn Group là để xây đắp một thiên nhiên và môi trường định cư, lạc nghiệp, cung ứng tất những những dịch vụ có tương quan như một cam kết can đảm và mạnh mẽ về những giá trị mang tính bền vững và kiên cố .

Tầm nhìn chiến lược

Khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ, Anh Tuấn Group hoạt động giải trí hầu hết trong nghành kinh doanh thương mại vật tư thiết kế xây dựng và kinh doanh thương mại nhà đất đơn lẻ. Sau thời hạn dài khẳng định chắc chắn uy tín, tên thương hiệu của mình, chúng tôi vẫn luôn giữ vững thế mạnh trong những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại mũi nhọn và then chốt đó. Không những vậy, chúng tôi sẽ tăng trưởng mạnh hơn và đa diện hơn thành một tập đoàn lớn đa ngành nghề để cung ứng và tương thích với tình hình và trách nhiệm trong quy trình tiến độ mới .

Định hướng phát triển

Định hướng tăng trưởng của Anh Tuấn Group trong thời hạn tới là liên tục phát huy thế mạnh trong góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại bất động sản và du lịch. Đây là hai nghành được xác lập là then chốt và mũi nhọn của Anh Tuấn Group. Bên cạnh đó tạo mọi điều kiện kèm theo để phát huy nội lực có sẵn từ những công ty thành viên về thiết kế xây dựng – xuất nhập khẩu – điện và công nghệ tiên tiến. Phấn đấu đến hết năm 2012 Anh Tuấn Group sẽ trở thành doanh nghiệp có tên thương hiệu lớn trong nước và khu vực .Trong ngôi nhà Anh Tuấn Group, văn hóa truyền thống doanh nghiệp được xác lập dựa trên sức mạnh tập thể, từ đó làm cơ sở để phát huy tốt nhất những góp phần quý báu, phát minh sáng tạo, đầy tận tâm của toàn bộ mọi thành viên vì quyền lợi chung của doanh nghiệp .Không chỉ chứng tỏ năng lực là một tập thể giỏi làm giàu, mọi thành viên trong đại gia đình Anh Tuấn Group còn bộc lộ nghĩa vụ và trách nhiệm vì cộng đồng bằng những khu công trình thiết kế xây dựng mang tính xã hội cao .

Bài viết liên quan
0328593268
icons8-exercise-96 chat-active-icon