[REVIEW] Trường mầm non 11A -78 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TpHCM

[REVIEW] Trường mầm non 11A -78 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TpHCM.

Giới thiệu trường mầm non 11A, Quận Bình Thạnh, TpHCM

Trường Mầm non 11A Q. Bình Thạnh – Đơn vị giáo dục mần nin thiếu nhi công lập xây dựng theo Quyết định số 1141 / QĐ-UB ngày 02 tháng 8 năm 1997 của Ủy ban nhân dân Q. Bình Thạnh .
Trường Mầm non 11A thuộc mô hình trường công lập, được xây dựng theo Quyết định số 1141 / QĐ-UB ngày 02 tháng 8 năm 1997 của Ủy ban nhân dân Q. Bình Thạnh, đến nay đã có 38 nhân sự, gồm 03 Ban Giám hiệu – 24 Giáo viên đạt chuẩn và 11 Nhân viên hành chính có nhiệm vụ. Tổng số có 29 nhân sự biên chế và 10 nhân sự hợp đồng .

[REVIEW] Trường mầm non 11A -78 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TpHCM
[REVIEW] Trường mầm non 11A -78 Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TpHCM
Từ năm 1997, trường hoạt động  với hai cơ sở:

Bạn đang đọc: [REVIEW] 200 mẫu Bàn Ghế Cafe.

Số 67 đường Tăng Bạt Hổ, phường 11, Q. Bình Thạnh .
Số 474 Lê Quang Định, phường 11, Q. Bình Thạnh .
Trước năm 2000, cơ sở vật chất nhà trường có nhiều khó khăn vất vả nên số lượng trẻ không tăng trưởng được. Đến năm 2001, được sự chăm sóc của những cấp chỉ huy Quận, Thành phố và Phòng Giáo dục và Đào tạo, cơ sở số 474 Lê Quang Định được kiến thiết xây dựng mới với tổng kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư trên ba tỷ đồng .
Một năm sau đó, trường đã chính thức đưa vào hoạt động giải trí với cơ sở khang trang, thoáng mát, khá tiện lợi cho hoạt động và sinh hoạt đi dạo và học tập của trẻ mần nin thiếu nhi .
Ngoài cơ sở chính, trường còn được trao tặng một cơ sở mới thoáng đãng, thoáng mát tại số 78 khu cư xá Nguyên Hồng. Đồng thời, cơ sở số 67 Tăng Bạt Hổ được giao trả lại cho Phòng Giáo dục và Đào tạo Q. Bình Thạnh .

Từ khi có cơ sở vật chất khang trang, trường đã nhanh gọn tạo được uy tín với Phụ huynh học viên, lôi cuốn khá đông số lượng trẻ mần nin thiếu nhi đến trường. Hàng năm trường đã tiếp đón trung bình hơn 350 cháu với tổng số 12 lớp .
Để duy trì và tăng trưởng số lượng học viên, trường luôn chăm sóc đến chất lượng nuôi dạy trẻ mần nin thiếu nhi. Đội ngũ cán bộ quản trị và giáo viên, nhân viên cấp dưới của trường đã không ngừng học tập, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, trình độ nhiệm vụ. Đến nay, 100 % giáo viên đều đạt chuẩn qui định .
Ngoài ra, trường còn động viên đội ngũ tu dưỡng thêm trình độ lý luận chính trị, ngoại ngữ và tin học nhằm mục đích cung ứng chương trình giáo dục mần nin thiếu nhi mới .
Trường luôn chú trọng đến việc bảo vệ bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho trẻ, bảo vệ khẩu phần dinh dưỡng cho từng độ tuổi, phát minh sáng tạo thực đơn và luôn chú trọng đến nguồn nguyên vật liệu chế biến nhập vào. Trường đã được Ủy ban nhân dân Q. Bình Thạnh cấp giấy ghi nhận đủ điều kiện kèm theo vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm .
Trường mần nin thiếu nhi 11A đã xây dựng Chi bộ Đảng, đến nay đã có 09 đảng viên. Hiện Chi bộ liên tục ra mắt những cá thể xuất sắc ưu tú để tăng trưởng đảng .
Bên cạnh việc quản trị trình độ của Ban Giám hiệu, Đoàn thể đóng vai trò quan trọng trong những hoạt động giải trí của trường. 100 % đội ngũ đều là Công đoàn viên hoạt động giải trí theo chỉ huy của Công đoàn ngành và 05 Đoàn viên Thanh niên hoạt động giải trí theo chỉ huy của Chi đoàn P. 11 .

Luôn sát cánh cùng với nhà trường trong việc chăm sóc nuôi dạy trẻ mầm non là Hội Cha mẹ học sinh, nguồn động viên lớn cho nhà truờng, luôn gắn bó, quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường trong từng niên học.

Sự nỗ lực không ngừng đã giúp nhà trường luôn duy trì thương hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, Trường học có đời sống văn hóa truyền thống tốt cấp Quận, Môi trường xanh cấp Thành phố nhiều năm liền .
Ngày 12 tháng 8 năm năm nay nhà trường đã vinh dự tiếp đón Giấy ghi nhận “ Trường Mầm non 11A Q. Bình Thạnh đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục Lever 2 ” theo Quyết định số 1568 – 13 / QĐ-GDĐT-KTKĐCLGD do thầy Lê Hồng Sơn – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh ký .
Với nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ, đội ngũ nhà trường luôn phấn đấu triển khai xong tốt công tác làm việc nuôi dạy trẻ, góp sức rất là mình vì sự nghiệp trồng người, giáo dục cho một thế hệ ngay từ khi còn mần nin thiếu nhi để có đủ phẩm chất, năng lượng, trí tuệ, góp thêm phần nhỏ vào công cuộc kiến thiết xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam giàu mạnh .

Bài viết liên quan
0328593268
icons8-exercise-96 chat-active-icon